TOP

03 Đặc Quyền Mới dành cho Cư Dân The Oasis

 

“Hạnh phúc không phải ở đích đến mà ngay trên hành trình chúng ta đi.”

Đó chính là linh hồn, là sự gửi gắm thân thương mà Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI) muốn gửi đến Quý khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ của dự án Biệt Thự The Oasis. The Oasis mang đến một không gian sống hoàn hảo với sự đầu tư vượt trội về tiện ích, sự đột phá trong thiết kế và tiện nghi phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân, mang lại một không gian sống thư giãn yên bình và ngập tràn hạnh phúc.

Hơn thế, SNI luôn hiểu rằng, với mỗi gia đình, đứa con luôn là niềm tự hào và là nguồn hạnh phúc bất tận của các bậc làm cha mẹ. Chính vì thế, ngoài các hoạt động dành cho thiếu nhi như The Oasis Got Talents, Mùa hè của bé, Trung Thu, Noel, … SNI vẫn rất chú trọng đến vấn đề giáo dục của các cư dân nhí tại Oasis.

Với mong muốn và quyết tâm trên, SNI đã hợp tác với Trường quốc tế MMI, Trung tâm Anh ngữ Ila, Trung tâm Toán A+ nhằm mang đến cho cư dân Oasis những đặc quyền tốt nhất:

-----------------------000----------------------

 

1.      Tận hưởng môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế tại trường MMI với ưu đãi 20% dành cho cư dân Oasis.

Tập đoàn quốc tế Modern Montessori (MMI) tại Luân Đôn là một tổ chức giáo dục đa quốc gia với trụ sở chính đặt tại Anh với hệ thống trường mầm non Montessori và trường đào tạo giáo viên đứng đầu thế giới. MMI vận hành khoảng 100 trường mầm non và các học viện đào tạo giáo viên tại 16 quốc gia ở 3 châu lục.

Những giải thưởng đã đạt được: giải thưởng Chất Lượng Singapore (SQC), ISO 9001-2008, Nhượng quyền chất lượng Singapore, Công nhận từ Hội đồng công nhận Anh quốc (BAC), giải thưởng từ Hội đồng chất lượng đào tạo mở và đào tạo từ xa Anh quốc (ODLQC), giải thưởng Nhãn hiệu có ảnh hưởng nhất, giải thưởng Nhãn hiệu châu Á triển vọng nhất, giải thưởng Nhãn hiệu được bạn đọc tin dùng nhất và nhiều giải thưởng khác.

 

2.      Thử thách trí tuệ cùng toán tư duy Mathnaisum với ưu đãi 500.000 đồng cho cư dân Oasis.

Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp dành cho học sinh từ 4 tuổi đến 15 tuổi. Qua hơn 35 năm kiểm nghiệm và chứng minh, phương pháp Toán Tư Duy Mathnasium xuất xứ từ Hoa Kỳ đã giúp cho hàng triệu trẻ em trên thế giới trở nên yêu thích Toán và phát triển tư duy vượt trội. Hiện nay Mathnasium đã có hơn 600 trung tâm trên thế giới, tại Việt Nam đã phát triển 30 trung tâm tại tp. HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

 

3.      Yên tâm phát triển giao tiếp tiếng Anh tại Trung tâm ILa với ưu đãi 5% dành cho cư dân Oasis.

Năm 2016, ILA có hơn 40.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa và Vũng Tàu. Chứng nhận mà ILA nhận được từ NEAS chính là bằng chứng về chất lượng đỉnh cao quốc tế trong việc giảng dạy Anh ngữ của ILA dành cho các học viên và nhà bảo trợ.

-----------------------000----------------------

 

Đúng như tên gọi của The Oasis – Ốc đảo hạnh phúc. Dự án nhà phố biệt thự này xứng đáng trở thành một trải nghiệm đúng nghĩa cho gia đình bạn. Nếu bạn luôn đau đáu một nỗi niềm về một không gian sống hoàn hảo, trọn vẹn nhất có thể thì The Oasis tự tin là chìa khóa để mở ra thiên đường mà bạn hằng ao ước. Bởi SNI biết cách để khiến cho hành trình hạnh phúc của bạn trở nên mỹ mãn nhất.

 

Vui lòng liên hệ tư vấn : 0933 95 3456

Nguồn SNI

Các tin khác