TOP

Bán Biệt Thự The Oasis với thông tin chính xác từ Chủ Đầu Tư SNI - cập nhật 06/01/2016

Bán Biệt Thự The Oasis với thông tin chính xác từ Chủ Đầu Tư SNI - cập nhật 06/01/2016

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quí khách hàng thông tin mới nhất về giao dịch mua và bán biệt thự The Oasis Bình Dương thời điểm 06/01/2016 và xu hướng thời gian tới để quí khách hàng có lựa chọn chính xác khi mua biệt thự The Oasis Bình Dương:

Một trong những điểm tốt nhất mà khách hàng đánh giá khi đã mua và về ở tại biệt thự The Oasis, đồng thời giới thiệu bạn bè đó chính là :

- Cảnh quan, không gian sống cho sức khỏe lâu dài, cộng đồng dân cư đa văn hóa, đẳng cấp

- Con cái của họ được phát triển tuổi thơ với đầy đủ những gì tốt nhất

- Khu biệt thự có đầy đủ các tiện ích cho một cuộc sống bền vững và có giá trị dày theo thời gian.

Với tiêu chí đó và với tất cả tâm huyết, sự nhiệt tình, chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo, hoàn thiện để dịch vụ chuyên nghiệp và mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ lúc lựa chọn biệt thự The Oasis đến khi mua – hoàn thiện nội thất – Về ở và kết nối với cộng đồng cư dân.

Hiện tại, trên thị trường có những thông tin ảo rao giá hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm khách hàng, nhưng thực ra sẽ hướng khách hàng vào các biệt thự khác. Để có thông tin chính xác, và tránh nhầm lẫn khi tìm hiểu trên thị trường các giao dịch mua và bán biệt thự The Oasis, SNI - chủ đầu tư của dự án Biệt thự The Oasis Bình Dương sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin giao dịch này tại website www.theoasis.vn

 

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

1) Mua bán chính chủ đầu tư, tư vấn chính xác thông tin những biệt thự đang bán với GIÁ GỐC và ƯU ĐÃI CAO NHẤT ký trực tiếp với chủ đầu tư SNI.

2) Tất cả các thủ tục đóng thuế, công chứng, quy trình hoàn thiện nội thất, kết nối với cộng đồng cư dân biệt thự The Oasis, chúng tôi cam kết dịch vụ chuẩn, chính xác, chuyên nghiệp nhất.

3) Hợp tác với nhiều ngân hàng lớn Vietcombank, BIDV, VID Public, Eximbank, Techcombank, ... với lãi suất 7,2%/năm trong vòng 6 tháng đầu, và cho vay đến 70% giá trị căn nhà trong 15 năm.

4) Sự hài lòng của Quý khách hàng, cư dân The Oasis chính là phương châm hành động của chúng tôi.

Mời Quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo thêm các biệt thự The Oasis mà chúng tôi đang mở bán trong 01/2016 tại đây.

Nguồn SNI

Các tin khác