TOP

Hoàn thành Lễ cất nóc dự án The Oasis I – Giai đoạn IV

Sáng nay 20-9, Công ty CP quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI), phường An Phú, TX.Thuận An, đã tổ chức lễ cất nóc dự án The Oasis I – Giai đoạn IV. Nhằm đáp lại niềm tin của khách hàng đã mua nhà Oasis và dự tính mua nhà Oasis, chủ đầu tư SNI đã chính thức tiến hành lễ cất nóc và có khả năng sẽ bàn giao nhà sớm hơn so với thời hạn cam kết. Phát biểu tại buổi lễ, ông Kwek, Tổng Giám đốc Công ty SNI, cho biết buổi lễ cất nóc ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự phát triển giai đoạn 4. Dự án The Oasis I – Giai đoạn IV được mở bán chính thức lần đầu tiên vào 18/10/2014 và sẽ được bàn giao nhà trước tiến độ, dự kiến vào giữa tháng 11 năm 2015. Việc bàn giao nhà trước thời hạn một tháng rưỡi sẽ cho phép các khách hàng nhận nhà có thể chuyển về nhà mới trước tết.

Hình ảnh lễ cúng cất nóc trước nhà mẫu The Oasis I - GĐ IV

Thông qua Lễ cất nóc ngày 20/09/2015, nhà mẫu The Oasis I – Giai đoạn IV sẽ được trình diện với khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm căn nhà mới của mình với chất lượng xây dựng vượt trội.

Hình ảnh khách hàng tham dự Lễ cất nóc The Oasis

The Oasis I – Giai đoạn IV là giai đoạn cuối của dự án The Oasis, với hơn 50 căn nhà biệt thự song lập và liên kế vườn có vị trí đắc địa nhất khu, nhìn ra công viên bên cạnh hồ bơi và phòng tập Gym. 

Chủ đầu tư SNI đang có ưu đãi đặc biệt trong tháng 10 cho khách mua nhà giai đoại IV như sau:

Giá gốc : từ 2,6 tỷ đồng/căn (chưa VAT).
Chiết khấu 3% trực tiếp trên giá bán.
- Miễn phí sử dụng hồ bơi, Gym trong 1 năm
- Ưu đãi lãi suất 9%/năm khi mua biệt thự The Oasis. Một số ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn nhà trong 15 năm : BIDV, Vietcombank, Eximbank, Teckcombank, ...

Hình thật dự án The Oasis I - GĐ IV đối diện công viên trung tâm

 

Vui lòng liên hệ 0933 95 3456 để nhận ngay vé mời miễn phí tham dự Lễ cất nóc The Oasis I – Giai đoạn IVvới thông tin tổ chức như sau:

- Thời gian : 8h30 – 12:00, ngày 20/09/2015

- Địa điểm : The Oasis I, KDC Việt Sing, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương (cách AEON Bình Dương 5 phút)

Nguồn: Theo SNI

Các tin khác