TOP

Lễ Cất Nóc dự án The Oasis I – Giai đoạn IV

 
Lễ Cất Nóc dự án The Oasis I – Giai đoạn IV

Được mở bán chính thức lần đầu tiên vào 18/10/2014 và theo dự kiến dự án The Oasis I – Giai đoạn IV sẽ bàn giao nhà vào tháng 12/2015. Tuy nhiên, với uy tín và năng lực từ chủ đầu tư, và cũng nhằm đáp lại niềm tin của khách hàng đã mua nhà Oasis và dự tính mua nhà Oasis, chủ đầu tư SNI đã chính thức tiến hành lễ cất nóc và có khả năng sẽ bàn giao nhà vào tháng 10 năm nay, sớm hơn so với thời hạn cam kết. Thông qua Lễ cất nóc ngày 20/09/2015, nhà mẫu The Oasis I – Giai đoạn IV sẽ được trình diện với khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm căn nhà mới của mình với chất lượng xây dựng vượt trội.

The Oasis I – Giai đoạn IV là giai đoạn cuối của dự án The Oasis, với hơn 50 căn nhà biệt thự song lập và liên kế vườn có vị trí đắc địa nhất khu, nhìn ra công viên bên cạnh hồ bơi và phòng tập Gym

Trong bán kính 2km của The Oasis, có rất nhiều tiện ích như Sân Golf Sông Bé, Trường Đức Trí, chợ Việt-Sing, bệnh viện Columbia, Bưu điện VSIP, ngân hàng BIDV, Ngân hàng Đông Á, Vietcombank. Đặc biệt, chỉ mất khoảng 5 phút để đến Trung tâm thương mại có quy mô nhất tại Việt Nam hiện nay – AEON Mall Bình Dương với vốn đầu tư 95 triệu USD, thuộc tập đoàn AEON của Nhật Bản, đầy đủ siêu thị, rạp chiếu phim, nhà hàng, coffee, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, nha khoa với dịch vụ chuyên nghiệp, và những tiện ích này sẽ mang lại một phong cách sống mới tại The Oasis, đồng thời nâng cao giá trị đầu tư tại khu vực Oasis.

Dự án The Oasis với các dòng sản phẩm phong phú như Biệt thự song lập, đơn lập, Biệt thự liên kế vườn, Nhà phố. Chỉ cần thanh toán 1,2 đồng (tương đương 40%) Quý khách hàng sẽ là thành viên của đại gia đình The Oasis với hơn 600 gia đình đến từ 17 quốc gia trên thế giới; hoặc đầu tư sinh lợi cao với giá cho thuê từ 700 – 1.500 USD

Nhân dịp lễ cất nóc, chủ đầu tư Công ty Cổ phần quốc tế Bắc Sài Gòn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và quà tặng cho khách đến tham dự. Theo đó, khách hàng mua nhà tại The Oasis sẽ được hỗ trợ thanh toán 1,2 tỷ được nhận nhà ngay . Ngoài ra khách hàng còn được chiết khấu đến 5% trực tiếp trên giá bán. Sử dụng miễn phí hồ bơi, phòng Gym trong năm 2015.

 

Vui lòng liên hệ 0933 95 3456 để nhận ngay vé mời miễn phí tham dự Lễ cất nóc The Oasis I – Giai đoạn IVvới thông tin tổ chức như sau:

- Thời gian : 8h30 – 12:00, ngày 20/09/2015

- Địa điểm : The Oasis I, KDC Việt Sing, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương (cách AEON Bình Dương 5 phút)

Nguồn: Theo SNI

 

Các tin khác