TOP

LỄ ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI THE OASIS

Sáng ngày 12/12/2015 công ty Cổ Phần Quốc Tế Bắc Sài Gòn ( SNI ) đã tổ chức thành công buổi lễ động thổ bắt đầu khởi công xây dựng dự án Nhà Phố Thương Mại The Oasis .

Để đáp lại sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách Hàng đối với dự án biệt thự làng chuyên gia The Oasis . Chủ đầu tư SNI không ngừng hoàn thiện cũng như phát triển thêm nhiều dự án mới để đáp ứng nhu cầu mua nhà để ở và để kinh doanh của Quý khách hàng . Do vậy, chỉ một thời gian ngắn mở bán dự án Nhà Phố Thương Mại dự án The Oasis 1 và The Oasis 3 , chúng tôi gần như đã bán được hơn 70% căn nhà phố chỉ trong một thời gian rất ngắn, điều này chứng tỏ được rằng dự án Biệt thự The Oasis luôn là sự lựa chọn đúng đắn của quý Khách Hàng và các chủ đầu tư .

Ban Giám Đốc của SNI cùng thầy cúng tại lễ động thổ

 

Dự án Nhà Phố Thương Mại The Oasis đang là cơn sốt của thị trường bất động sản Bình Dương, những sản phẩm mới chào bán trong vài ngày tất cả các khách hàng đã giành quyền ưu tiên để được mua, tuy nhiên chủ đầu tư SNI vẫn sẽ tiếp tục mở bán cũng như còn nhiều vị trí đẹp cho các khách hàng đặt mua kế tiếp kể từ ngày 15/12/15 . Vui lòng liên hệ các chuyên viên kinh doanh của chúng tôi qua số Hotline : 0933 95 3456 để được tư vấn và chọn vị trí đẹp nhất . 

Xem thêm chi tiết về dự án tại đây

Nguồn SNI

Các tin khác