TOP

Lễ Khởi Công The Oasis I - Giai đoạn V đánh dấu bước ngoặc thành công của SNI trong năm 2015

Tiếp nối sự thành công của The Oasis I - giai đoạn IV vừa mới bàn giao trước thời hạn cho khách hàng, sáng ngày 29/12/2015, chủ đầu tư dự án The Oasis - Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI) và tổng thầu xây dựng - Công ty Cổ phần Xây dựng Kỹ Thuật Việt (Viteccons) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án The Oasis I - Giai đoạn V.

Phát biểu tại Lễ khởi công, Ông Kwek Su Ngi - Tổng Giám Đốc SNI khẳng định :

"SNI luôn giao nhà với chất lượng tốt và đúng tiến độ như đã hứa với khách hàng. Điều này thể hiện qua các dự án trước đây mà SNI đã thực hiện, và gần nhất là dự án The Oasis I - giai đoạn IV. Chính vì vậy, SNI đã chọn nhà thầu Viteccons để xây dựng 42 căn nhà phố kinh doanh dọc đường D20 và D33 của The Oasis I - giai đoạn V, đây cũng là nhà thầu đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong giai đoạn IV vừa qua. SNI luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng dự án từ vật liệu chất lượng đến tay nghề thi công, và cả về an toàn trong xây dựng."

Nhân buổi lễ, Ông Kwek Su Ngi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, những người đã luôn ủng hộ và đặt niềm tin vào SNI. Đồng thời, cũng xin cảm ơn tất cả những khách hàng vừa mới đặt mua ngôi nhà mới của chúng tôi trong 2 tháng mở bán vừa qua.

Một lần nữa, ông Kwek Su Ngi khẳng định :"Những ngôi nhà mới này sẽ được bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ và chất lượng tốt".

Một lần nữa, SNI xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác và xin chúc tất cả một năm mới vui vẻ, thành công và thịnh vượng.

Một số hình ảnh của Lễ khởi công

Lễ khởi công ngày 29/12/2015

 

Lễ khởi công ngày 29/12/2015

 

Lễ khởi công ngày 29/12/2015

 

Lễ khởi công ngày 29/12/2015

 

Lễ khởi công ngày 29/12/2015

 

Lễ khởi công ngày 29/12/2015

Nguồn SNI

Các tin khác