TOP

SNI Đồng Hành Cùng Festival Sinh Viên Kiến Trúc Toàn Quốc Lần IX - 2014 Bình Dương

Ngày 11/4/2014, Festival Sinh viên kiến trúc toàn quốc lần IX – 2014 Bình Dương đã diễn ra với sự tham gia khoảng 500 – 1.000 sinh viên từ các trường Đại học đào tạo chuyên ngành kiến trúc trong cả nước tại trường Đại học Bình Dương.

   Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI) vinh dự là một trong những nhà tài trọ cho Festival năm nay. SNI bố trí một gian hàng nhỏ với thông tin về The Oasis và thông tin tuyển dụng sinh viên thực tập với nhiều vị trí. Các mô hình và hình ảnh các loại nhà hiện đang được bán cũng được trưng bày tại đây nhằm mục đích cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn kiến trúc và cũng như môi trường sống tại Biệt thự The Oasis.

Hình ảnh1: Nhân viên SNI tư vấn tại gian hàng tại Festival 

 

Hình ảnh 2: Nhân viên SNI tư vấn tại gian hàng tại Festival

    Ngoài những hoạt động tại khuôn viên Lễ hội, SNI cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên và toàn thể Thầy Cô tham gia Lễ hội tham quan thực thế dự án The Oasis. Đoàn Festival được tham quan và cảm nhận các tiện ích như hồ bơi, phòng Gym, công viên, môi trường sống tại The Oasis.

Hình ảnh 3: Các bạn sinh viên tham quan thực tế Dự án The Oasis

    Các căn nhà mẫu đầy đủ nội thất luôn được chăm sóc hằng ngày để khách hàng tham quan và cảm nhận cuộc sống tại The Oasis cũng được mở rộng cửa chào đón đoàn Festival tham quan, chụp hình.

Hình ảnh 4: Tham quan môi trường sống tại The Oasis

    Với sự tài trợ của SNI, Ban quản trị dự án sẽ mang đến cho các bạnSinh viên Kiến trúc của các trường đại học toàn quốc những giây phút trải nghiệm thực tế dự án chứ không phải chỉ trong sách vở.

Hình ảnh 5: Các bạn sinh viên tham quan nhà mẫu

 

Hình ảnh 6: Các bạn sinh viên chụp hình nhà mẫu với đầy đủ nội thất

    Đây là một sân chơi và là cơ hội giao lưu học hỏi bổ trợ lẫn nhau cho các Kiến Trúc Sư tương lai. Mong rằng, thông qua các chương trình như Festival kiến trúc toàn quốc như thế này, các bạn Sinh viên sẽ hứng thú hơn với ngành học và các Kiến trúc sư tương lai sẽ sáng tạo ra các công trình đẹp bền, góp phần tạo nên một Việt Nam thật đẹp.

Nguồn: SNI

Các tin khác