TOP

SNI Tổ Chức Cuộc Thi Kiểm Tra Nhân Viên Hồ Bơi The Oasis

Nhằm mục đích cập nhật, kiểm tra và nâng cao kiến thức, khả năng, động viên tinh thần làm việc của bộ phận nhân viên hồ bơi, SNI đã tổ chức cuộc thi giữa 4 nhân viên quản lý hồ bơi vào thứ Ba 25/11/2014 – 9h tại Hồ bơi The Oasis II.

Nội dung cuộc thi bao gồm các bước nhằm đảm bảo hồ bơi The Oasis được vận hành an toàn nhất có thể đạt được thông qua cuộc kiểm tra cách cứu đuối và hô hấp nhân tạo. Các nhân viên hồ bơi sẽ thi lý thuyết và sau đó thi thực hành. Các thao tác cấp cứu và xử lý tình huống sẽ được Ban Giám khảo có kinh nghiệm chuyên môn cao đánh giá và sau khi hoàn thành, Ban Giám khảo cũng có những lời khuyên và chỉ dẫn những thiếu sót của những người tham gia cuộc thi.

Hoàn tất Vòng 1, các nhân viên hồ bơi tham gia bơi tự do ở cự ly 100m, được tổ chức tại Hồ Bơi OII – The Oasis II. Gồm các vòng thi đấu sau đó sẽ tranh giải nhất nhì và trao giải thưởng.

Kết thúc Cuộc thi kiểm tra nhân viên hồ bơi The Oasis, cho thấy các nhân viên đều đạt yêu cầu về trình độ cứu đuối và hô hấp nhân tạo, mỗi nhân viên đều giữ phong độ tốt xuyên suốt quá trình thi bơi.

 

Với mong muốn luôn mang đến những giá trị tốt nhất có thể cho cư dân The Oasis, Ban quản lý thường xuyên có những cuộc thi và kiểm tra định kỳ cho nhân viên tham gia các công tác phục vụ cư dân tại The Oasis, tổ chức bồi dưỡng kiên thức cũng như kỹ năng phục vụ khách hàng.

SNI

Các tin khác