TOP

SNI tổ chức Tiệc Tri Ân Khách Hàng 2014 tại The Oasis II

Sáng này 25/1/2015, Công ty SNI tổ chức Tiệc Tri Ân khách hàng 2015, qua đó bày tỏ tấm lòng và tình cảm của những nhà phát triển dự án đến khách hàng gần xa đã chọn The Oasis để gửi trọn niềm tin.

Buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Đối tác thân tình, Khách hàng, cư dân The Oasis cùng toàn thể Nhân viên SNI. 

Mở đầu chương trình, đại diện SNI - Ông Nguyễn Thái Hòa cùng đại diện của đối tác, đại diện Khách hàng cùng khui rượu Champagn chúc mừng cho dự án The Oasis ngày càng phát triển, chúc mừng năm mới đến tất cả các vị khách quý tham gia chương trình.

 

Tại bàn tiếp đón Khách hàng, Mỗi Khách hàng sẽ được nhận 1 món quà ý nghĩa tinh thần, chữ thư pháp. Bên cạnh đó, khi mỗi Khách hàng khi đến dự tiệc đều có cơ hội nhận 3 phần quà giá trị từ chủ đầu tư. 3 Phần quà đã được trao cho 3 Cư dân may mắn.

Các cư dân nhí tại The Oasis cũng góp vui cho buổi tiệc tri ân khách hàng và tất niên 2014 bằng 2 bày nhảy cực kỳ đáng yêu.

Trao quà cho những Cư dân The Oasis may mắn

Ông Trương Chí Dương - sống tại Nhà 401-402 The Oasis II tài trọ 20 phần quà cho Nhân Viên SNI. Quà đang được trao bởi Ông Dương và đại diện của Công ty SNI

SNI

Các tin khác