TOP

THE OASIS GOT YOUNG TALENTS - Khám phá tài năng trẻ

“Trẻ em như búp trên cành”, bởi thế việc nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ từ môi trường sống tốt hàng ngày là vô cùng cần thiết và quan trọng. SNI - chủ đầu tư khu biệt thự The Oasis luôn quan tâm đến không gian sống của cư dân với nhiều mảng xanh và môi trường sống thân thiện với thiên nhiên, thể hiện qua tỷ lệ xây dựng thấp.

Theo các chuyên gia, tác dụng của các hoạt động vui chơi đối với việc phát triển não bộ của trẻ là rất lớn. Thẳm sâu trong tâm khảm của mỗi con người đều là những ký ức về tuổi thơ của mình, nó sẽ là nền tảng để quyết định sự thành bại, số phận của mỗi con người trong tương lai. Nhiều nhà khoa học cũng đã chỉ ra rằng, trước 6 tuổi, não trẻ sẽ hoàn thiện đến 80% và trong quãng thời gian đó, môi trường, cuộc sống xung quanh cũng như các kiến thức tự nhiên, xã hội đi vào não trẻ một cách tốt nhất và ghi lại dấu ấn lâu nhất. Bởi thế, ấn tượng về một tuổi thơ hạnh phúc, ngọt ngào với nhiều trải nghiệm, thông qua những sáng tạo, khám phá mới lạ sẽ giúp cho trẻ em phát triển tốt nhất.

Chính vì lẻ đó, chủ đầu tư dự án Biệt thự The Oasis (SNI - Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn) rất chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích dành cho các con em của cư dân The Oasis. Gần đây là sự thành công của "The Oasis Got Young Talents" đã giúp chúng tôi phát hiện ra một số tài năng trẻ xuất sắc và chúng tôi tin tưởng những viên kim cương chưa được đánh bóng sẽ bật ra được viên ngọc quý giá trong tương lai.

Nhân cơ hội này, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý cư dân, các em thiếu nhi đã rất nhiệt tình tham gia, cùng với sự đồng hành của MMI, ILA, Toán A+ đã tạo nên sự thành công sự kiện. Chúc cho tình thân này ngày càng gắng bó.

 

Một Số Hình Ảnh

 

Các phần quà cho các bé tham dự

 

Thành phần Ban Giám Khảo

Từ trái qua phải: Mr Kwek (Tổng Giám Đốc SNI), Mr Khải (Giám đốc điều hành SNI), Ms Giang (Đại diện ILA), Ms Nguyên (Đại diện Toán A+)

 

Mọi người chăm chú xem tiết mục biểu diễn nhảy hiện đại "Đôi Chân Vàng" của bé Nguyễn Quang Minh

 

Tiết mục "Tiếng hát Chim họa mi" của em Trần Lam Anh

 

Tiết mục "Bước nhảy xì tin" của nhóm những cô gái trẻ (bé Lê Ngọc Khánh Trâm) và những người bạn đến từ Trung tâm văn hóa Bình Dương

 

Tiết mục "Bước nhảy thiên thần" của trẻ em The Oasis (bé Đào Hà Anh) và trường MMI

 

Biểu diễn Piano "Nốt nhạc xinh" của em Vương Ngọc Hồng Châu

 

DJ trẻ - Ngô Tạ Gia Huy

 

Tiết mục "Yoga Mẹ và Bé" của trung tâm Marina Bay Yoga

 

Màn trình diễn ảo thuật đầy vui nhộn

 

Kết thúc chương trình trong sự hân hoan, rộn rã tiếng cười với chiến thắng dành cho tất cả các trẻ em tham gia.

 

Nguồn SNI

Các tin khác