TOP

Tiệc Tất Niên Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn 2016

Hòa mình trong không khí tưng bừng đón mừng năm mới, ngày 23/01/2016 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Bắc Sài Gòn (SNI) đã tổ chức tiệc tất niên công ty với tinh thần nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2015 và hướng đến thành công trong năm 2016.

Đến tham dự và chung vui cùng công ty, bên cạnh toàn thể cán bộ công nhân viên là những vị khách mời, những đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Công Ty Cổ Phần Quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI) luôn ghi nhận và trân trọng những tình cảm, sự tin tưởng từ Quý đối tác, khách hàng và mong rằng niềm tin ấy ngày càng bền chặt hơn!

Buổi tiệc thật ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần vui nhộn với những tiết mục ca nhạc do chính các vị khách mời biểu diễn.

 

Tại buổi tiệc, Tổng giám đốc SNI - Ông Kwek Su Ngi có đôi lời phát biểu:

"Kính chào các anh chị đối tác, bạn bè và các anh chị đồng nghiệp của SNI .

Trước tiên tôi xin chúc tất cả vui vẻ &  Năm Mới Thịnh Vượng cho năm 2016.

Năm 2015 là một năm rất bận rộn của SNI . Từ việc mở bán 51 căn biệt thự và nhà liên kế của giai đoạn IV, chúng tôi đã xây dựng và hoàn thành theo đúng tiến độ, cùng với chất lượng xây dựng và an toàn tuyệt đối . Chúng tôi đã dần dần  bàn giao những căn nhà này từ tháng 11 năm ngoái . Hiện tại nhiều khách hàng đang về hoàn thiện để họ có thể chuyển về nhà mới trước Tết . Để được như ngày hôm nay, tôi xin chân thành cảm ơn nhà thiết kế Nhà Vui , 2 nhà thầu chính là Viteccons & BSV, SCG, EBM, Cty Điện Miền Nam, Đại Châu, Cty Cấp Nước Dĩ An , CTy Điện Lực Thuận  An , Becamex ACC đã sát cánh với chúng tôi để hoàn thành dự án này. Điều quan trọng nhất là tôi muốn cám ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng ủng hộ mua nhà của SNI .

Cuối năm 2015 chúng tôi đã mở bán thêm 44 căn nhà phồ thương mại . Một lần nữa , chúng tôi nhận được sự ủng hộ của quý vị và sẽ tiếp tục xây dựng và bàn giao vào quý 3 năm nay , Để làm được điều này, Tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác và sự hỗ trợ từ các đối tác.

Trong năm 2016, SNI sẽ tiếp tục lên kế hoạch và mở bán thêm nhiều giai đoạn mới , Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các dự án có chất lượng tại Bình Dương và mong muốn mang đến một môi trường sống theo phong cách mới tại Bình Dương .

Năm 2015 chúng ta cũng đã chia tay Mr Hòa  người đã lãnh đạo SNI trong 6 năm . Ông Hòa hiện nay đã di cư sang Úc sinh sống, thay mặt toàn thể nhân viên SNI tôi kính chúc Ông Hòa và toàn thể gia đình ông mọi việc đều tốt lành. Cám ơn Mr Hòa đã gầy dựng SNI và bàn giao một công ty tốt cho tôi. 

Đến tham dự với chúng ta ngày hôm nay gồm có ông Fumiyama đến từ Aeon mall Binh Duong , Tôi xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ của họ cho việc quảng cáo dự án The Oasis tại Aeon và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Aeon Mall.

Cuối cùng, nếu không có những thành viên, từ các trưởng bộ phận đến toàn thể nhân viên của SNI thì chúng ta sẽ không có mặt ở đây ngày hôm nay, chúng ta không thể có SNI như ngày hôm nay. Cám ơn sự đóng góp hết sức quý báu của các anh chị cho sự thành công năm 2015. Nhìn về phía trước, tôi muốn khuyến khích tất cả các nhân viên làm việc chủ động hơn, làm chủ công việc và suy nghĩ xa hơn và luôn nghĩ đến những cách thức mới để làm việc. Thái độ làm việc này sẽ là một việc tôi muốn đưa ra trong SNI và chắc chắn có thể nâng cao giá trị bản thân của nhân viên và hiệu suất làm việc của SNI trong tương lai. Chân thành cám ơn Ms Nguyệt, Ms Thiện, Ms Nhàn, Mr Hiền, Ms Trang, Mr Tuấn và tất cả các anh chị đã đóng góp công sức để hoàn thành bữa tiệc ngày hôm nay .

Năm Bính Thân sắp đến, tôi kính mời  Ông Đào Thanh Tùng (Phó tổng giám đốc), ông Huỳnh Quang Khải (Giám đốc điều hành)  lên sân khấu để cùng nhau nâng ly chúc mừng & cảm ơn các đối tác của chúng tôi, bạn bè và nhân viên. Chúc Mừng Năm Mới. Vạn Sự Như Ý!"

Hình ảnh Mr Kwek - Tổng Giám Đốc SNI phát biểu tại buổi tiệc

 

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Mr Khải - GĐĐH  của SNI (hình bên phải) trao 4 phần quà cho 4 thành viên may mắn đầu tiên

Mr Tùng - Phó tổng giám đốc SNI (người thứ 2 từ trái qua) trao 4 phần quà cho 4 thành viên may mắn

Mr Kwek - Tổng Giám đốc (hình bên trái) trao 3 phần quà cho 3 thành viên may mắn nhất buổi tiệc 

 

Các thành viên còn lại của SNI cũng nhận được những phần quà một cách trân trọng từ Tổng Giám Đốc SNI.

 

Buổi tiệc Tất Niên khép lại với những phần quà bốc thăm may mắn, và đó cũng là lời tri ân, lời cầu chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với tất cả chúng ta. Một lần nữa kính chúc một năm mới “An Khang Thịnh Vượng –Vạn Sự Như Ý”.

Nguồn SNI

 

 

Các tin khác