TOP

Trải Nghiệm Mua Sắm, Tham Quan Và Giải Trí Vượt Bật Tại Aeon Mall Cách The Oasis Chỉ 5 Phút

Aeon hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Hàng hóa đa dạng từ bình dân cho đến cao cấp, chủ yếu là các mặt hàng nhập khẩu từ Nhật phục vụ cho nhu cầu mua sắm, tham quan và giải trí của khách hàng.

Ngoài việc cung cấp vượt bật cả số lượng và chất lượng các mặt hàng so với các siêu thị khác hiện hữu tại Việt Nam thì AEON Mall đang khẳng định là một trong những nơi trãi nghiệm ẩm thực Nhật Bản đầy thú vị. Các nhà hàng Nhật, cho đến các quán trà, tiệm cà phê mang phong cách Nhật mang đến cho người Việt Nam cái nhìn rõ hơn về nét văn hóa Nhật Bản. 

 
 
 


Khu vui chơi Dream Games hiện tại nằm tại tầng 03 AEON Mall Tân Phú với dàn máy game hiện đại, cập nhật đủ trò chơi từ Nhật Bản và Mỹ, chỗ chơi Bowling 10lines, các chương trình hoành tráng như "Disney live! Mickey's Magic Show", chụp hình cùng Doraemon nhận quà,... mang đến cho các bé và gia đình có thêm một nơi lựa chọn thư giãn, giải trí cuối tuần.

 
 


Với diện tích gần gấp 3 lần so với AEON Mall Tân Phú, AEON Mall Bình Dương chỉ các Khu Biệt thự The Oasis 5 phút hứa hẹn mang đến cho Bình Dương nói chung và cư dân The Oasis nói riêng một sắc màu mới, một trãi nghiệm mới về hình thức one-stop shopping.


Theo thông tin chính thức được cập nhật tại website www.aoen.com.vn của AEON Việt Nam thì trung tâm mua sắm AEON Mall Bình Dương sẽ chính thức khai trương vào ngày 1/11/2014.

Cùng The Oasis đón chờ khu tiện ích mới này nhé.

 
SNI

Các tin khác