TOP

Từ Thiện Cuối Năm của SNI

Từ thiện là một nét đẹp văn hóa nhằm nêu cao tinh thần "tương thân tương ái" mà Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI) đã duy trì từ khi thành lập công ty đến nay.

Cứ hẹn lại lên, vào cuối năm trước Tết Nguyên Đáng, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên SNI đều chung tay cùng làm từ thiện, các hoạt động thiện nguyện đến những trại trẻ mồ côi, người già neo đơn, các trường học nghèo trong địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tổng kết năm 2015, SNI cũng đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh, từ việc mở bán The Oasis I - giai đoạn IV, và đã bán được hơn 90% các căn biệt thự và nhà liên kế, đến việc mở bán tiếp The Oasis I - Giai đoạn V vào cuối năm 2015, và cũng đã bán được hơn 80% các căn nhà phố thương mại của giai đoạn này. Với kết quả đáng khích lệ như vậy, các anh em trong SNI cũng luôn tin rằng khi mình làm điều thiện thì điều may mắn sẽ tiếp tục đến với mình.

Từ thiện với quan niệm chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn, đó không phải là cho đi mà là được nhận về niềm hạnh phúc và sự thanh thản trong tâm hồn.

Sau đây là một số hình ảnh từ thiện với các phần quà và học bổng mà SNI trao tặng cho các học sinh nghèo hiếu học tại trường tiểu học Tuy An.

Hình ảnh Chủ tịch công đoàn của SNI phát biểu tại lễ trao quà tặng và học bổng

cho các học sinh nghèo hiếu học

Các em học sinh nhận những gói quà Oasis trong niềm hân hoan

Hình ảnh Giám đốc điều hành SNI đang trao quà tặng cho các em học sinh

Nguồn SNI

Các tin khác