TOP

Tuyên Dương Bảo Vệ The Oasis II Không Tham Của Rơi

Vào khoảng 23:50’ ngày 23/07/2016, trong quá trình làm nhiệm vụ đi tuần trên đường D6 khu The Oasis II, anh Lâm và anh Gừng (đội bảo vệ của The Oasis II) đã nhặt được chiếc ví tiền màu xanh của cư dân đánh rơi. Ngay lập tức, anh Lâm và anh Gừng liền đem đồ vật nhặt được giao cho anh Bảy (đội trưởng Bảo vệ The Oasis II).

Trưa ngày 24/07/2016, sau khi đội bảo vệ Oasis II xác nhận và kiểm tra kỹ lưỡng thông tin chủ nhân của vật đánh rơi với tài sản bị đánh rơi hơn 40 triệu đồng. Anh Bảy liền trình báo sự việc với Ban quản lý dự án The Oasis để làm thủ tục trả lại ví tiền.

Đúng 8:40’ ngày 25/07/2016, với sự hiện diện của anh Khải (Giám đốc điều hành SNI), anh Bảy (Đội trưởng bảo vệ The Oasis II), thủ tục bàn giao lại ví tiền cho người đánh mất đã được tiến hành. Chủ nhân ví tiền đã rất cảm kích và cảm ơn đội bảo vệ Oasis II và Ban quản lý dự án The Oasis.

Anh Bảy - Đội trưởng bảo vệ The Oasis II (bên trái), Anh Khải - Giám đốc điều hành SNI, Chủ nhân ví tiền (bên phải)

 

Thông qua đây, Ban quản lý dự án The Oasis trân trọng gửi lời tuyên dương đến đội bảo vệ tại The Oasis II, đặc biệt là anh Lâm và anh Gừng đã nêu gương sáng về lòng trung thực “nhặt của rơi trả lại người mất” trong thời gian làm nhiệm vụ bảo vệ tại The Oasis II, góp phần tạo nên hình ảnh nếp sống đẹp, an ninh tại cộng đồng The Oasis.

Nguồn SNI

Các tin khác